Thân chào tất cả các bạn,

Đối với mỗi người chúng ta, đam mê một cái gì đó là cả một kỳ công và là một câu chuyện dài, tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc thì mới được như ý muốn, rõ ràng người đam mê sẽ có cảm xúc sung sướng thăng hoa trên cái mình đạt được, nhưng vấn đề quan trọng hơn làm sao để duy trì ngọn lửa đam mê theo năm tháng.

Đam mê bật lửa Zippo cũng không ngoại lệ như thế, chắc hẳn bạn cũng từng bắt gặp rất nhiều nhà sưu tập bật lửa Zippo sở hữu đến hàng trăm chiếc bật lửa, trong khi giá trị mỗi chiếc bật lửa Zippo không hề nhỏ, mà đam mê thì ở giá trị tinh thần nên cũng khó xác định được giá trị thật của đam mê là bao nhiêu.

Song ở khía cạnh người sử dụng bật lửa Zippo hằng ngày bên mình như một phụ kiện không thể thiếu của đấng mày râu, thì các tiện ích mà bật lửa Zippo mang lại cho bạn cũng rất đáng kể.


1. Thể hiện phong cách của người sử dụng: rõ ràng có sự khác biệt khi bạn cầm trên tay chiếc bật lửa Zippo và chiếc bật lửa gas thông thường.

2. Âm thanh bật lửa Zippo tạo sự thu hút người khác về phía bạn.

3. Bật lửa Zippo có tính kháng gió, nên ở điều kiện có gió với vận tốc 40km/h trở lại bạn có thể sử dụng bình thường, đây là sự khác biệt mà các loại bật lửa không sử dụng xăng + bấc + đá khó có thể có được.

4. Bật lửa Zippo và bộ phụ kiện xăng+ bấc + đá được sản xuất theo tiêu chuẩn thân thiện môi trường, an toàn hơn so với các loại bật lửa sử dụng khí đốt nén khác.

5. Chỉ có bật lửa Zippo mới có thể dùng như một công cụ để biễu diễn động tác múa nghệ thuật, mang lại người sở hữu có thêm sự giải trí khi sử dụng.

6. Bật lửa Zippo có thể được chạm, khắc, ốp,...mang lại cá tính riêng cho người chủ sở hữu. Có thể chạm một bức ảnh, khắc một dòng thông điệp hay một hình họa tiết ý nghĩa, ốp một huy hiệu...vv.

7. Trong một số trường hợp nguy cấp, bật lửa Zippo còn được giới cắm trại chuyên nghiệp đánh giá là một trong những công cụ hữu ích, cần phải có trong hành trang, và phát huy hiệu quả khi cần thiết.

8. Là một tặng phẩm ý nghĩa, vì ngọn lửa Zippo mang tính bền bỉ, kiên định, vượt qua mọi trở ngại, người châu Á còn cho rằng lửa là sức mạnh và may mắn.

9. So về mặt giá cả thì một chiếc bật lửa Zippo đắt hơn 200 lần so với một chiếc bật lửa gas thông thường, theo khảo sát từ Zippo Việt Nam thì phần lớn người sử dụng bật lửa gas tiêu tốn khoảng 10 chiếc bật lửa có giá 2,000 VNĐ trong vòng một tháng bao gồm hư hỏng, mất mát...., không kể các yếu tố nêu trên mà bật lửa Zippo mang lại, xét ở khía cạnh kinh tế thì sử dụng bật lửa Zippo sẽ lợi hơn nhiều, sau 2 năm sử dụng bật lửa gas bạn đã có thể mua được một chiếc bật lửa Zippo, bật lửa Zippo có tuổi thọ rất cao đến vài chục năm, các chi tiết hao mòn như bấc + đá + xăng có chi phí không đáng kể, một chai xăng bạn có thể sử dụng trong vòng 3 tháng, một vỉ đá 5 viên có thể sử dụng hơn một năm, một chiếc bấc có thể sử dụng trên 2 năm.Với các thông tin trên hi vọng các bạn sẽ hiểu thêm về bật lửa Zippo.

Trân trọng,

Zippo Việt Nam