CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khi cần hỗ trợ về thông tin thì liên hệ ở đâu?

Bạn có thể gọi ngay tới trung tâm hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại 090909.1932 (Thời gian từ Thứ 2 – Thứ 6, từ 8 – 20 giờ và Thứ bảy từ 8-12 giờ). Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ sale@zippovietnam.com.

Tại sao nên mua hàng ở Zippo Online Shop?

Chúng tôi luôn khuyến cáo quý khách hàng nên chọn mua các sản phẩm từ các cửa hàng chính hãng để đảm chất lượng sản phẩm tốt nhất và được hưởng chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi từ Zippo. Chúng tôi không đảm bảo các sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ không rõ ràng.

Qui định đổi trả hàng thế nào?

Trường hợp các sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đến khách hàng, hoặc bị các lỗi từ nhà sản xuất sẽ được giải quyết đổi trả lại sản phẩm mới cho quý khách. Yêu cầu sản phẩm phải còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng.

Xuất xứ, chất lượng hàng hóa và chế độ bảo hành như thế nào?

Tất cả sản phẩm đều là chính hãng được nhập khẩu 100% từ Zippo Mỹ và được bảo hành trọn đời theo chế độ của Zippo Mỹ. Tại Việt Nam, Zippo Việt Nam có trách nhiệm bảo hành 01 năm kể từ ngày mua. Quá thời hạn trên sản phẩm sẽ được chuyển về Zippo Mỹ để bảo hành.

Hàng được giao thế nào?

Khu vực TP.HCM: ZOS giao hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc trong phạm vi trung tâm thành phố (Quận 1,2,3,4,5,7,Bình Thạnh,Tân Bình,Phú Nhuận) các quận khác tùy vị trí ZOS sẽ liên hệ với bạn để thỏa thuận về thời gian giao hàng.
Ngoài khu vực TP.HCM: ZOS gởi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Tùy vị trí thời gian dao động từ 1-7 ngày làm việc. Nhân viên chuyển phát sẽ giao tận nơi theo thông tin mà quý khách hàng cung cấp khi đặt hàng.

Tôi muốn mua hàng phải làm sao?

Truy cập website www.zippovietnam.net chọn sản phẩm cần mua, bấm vào nút Mua Hàng, sau đó điền đầy đủ thông tin nhận hàng và bấm vào nút Đặt Hàng để kết thúc. Chi tiết xem thêm tại mục Hướng dẫn mua hàng.

Zippo Online Shop là ai?

Zippo Online Shop kênh bán hàng trực tuyến của Zippo Việt Nam (Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Zippo Mỹ). Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ Zippo.

Hỗ trợ khách hàng

090909 1932