Giỏ hàng

Zippo Vietnam

Zippo Manufacturing, hãng sản xuất ra bật lửa Zippo đang tìm cách mở rộng dấu chân toàn cầu của mình trong lĩnh vực bán lẻ du lịch với bộ sưu tập mắt kính mới và bổ sung nó vào phân khúc phụ kiện.

Zinppo giới thiệu mắt kính trong phân khúc kính mát và kính đọc sách cho những nhà bán lẻ du lịch tại Trưng bày miễn thuế IAADFS năm nay của Mỹ diễn ra tại Orlando.

Richard Finlow – Phó chủ tịch cấp cao mảng Bán hàng toàn cầu của Zippo nhận định: “Zippo đang hoạch định về tương lai và bán lẻ đi du lịch là một phần quan trọng của chiến lược dài hạn trong việc mở rộng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi tiếp tục phát triển Zippo là một thương hiệu phong cách sống.”

Finlow cho biết năm 2016, xét về mặt bán hàng, “đây một trong những năm tốt nhất được biết đến”. Ông nói thêm rằng thị trường Trung Quốc đã  ‘bùng nổ’ và châu Âu vẫn là thị trường bán hàng tốt nhất trong lịch sử của Zippo Europe.

Zippo giới thiệu dòng mắt kính mới vào đầu năm nay

“Trong khi thị trường Mỹ sẽ luôn đáp ứng như là sân nhà và là nền tảng cho thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi đang tập trung sự tham dự nhiều hơn vào thị trường Châu Á và Châu Âu, suy rộng ra, đây là cơ hội tăng trưởng đáng kể khi họ hiện diện” Finlow nói.

Cũng theo Finlow, thế mạnh của hãng ở Châu Âu thì được khẳng định bởi 3 yếu tố: “Thế hệ trẻ nhìn nhận Zippo như một thương hiệu thời thượng. Các bộ sưu tập của chúng tôi chứng minh cho sự thành đạt, và là một phần của tất cả trải nghiệm của Zippo, và thứ 3, quan trọng hơn, Zippo sở hữu một thương hiệu rất dễ nhận biết. Zippo có ý nghĩa gì đó cho mọi người và dường như mọi người đều có một câu chuyện thú vị về Zippo.

Zippo đặt mục tiêu tạo kính đọc “phù hợp với xu hướng hơn và thích hợp hơn“

Finlow nói hãng đã từng có ý định mở rộng sản phẩm dịch vụ nhưng đã quyết định di trì nguồn gốc Mỹ. “Với các sản phẩm mới, chúng tôi đang tạo ra các dòng mà mọi người có thể mang đi và sử dụng ở bất cứ nơi nào trong các chuyến du lịch.”

“Bật lửa kháng gió thì vẫn tiếp tục sản xuất tại nhà máy ở Bradford, Pennsylvania”. Tại nơi đây chúng tôi tiếp tục tập trung cho tương lai với phòng nghiên cứu cải cách mới sẽ là trung tâm của việc phát triển sản phẩm.

“Ngoài ra, chúng tôi cũng đã thiết lập công ty con tại Trung Quốc, Vương Quốc Anh, Pháp và Đức. Với các thay đổi này, bây giờ Zippo có thể kiểm soát hơn 85% các nhà phân phối quốc tế của mình, cho phép chúng tôi kiểm soát sự hiện diện toàn cầu của mình”.

Tại Mỹ, Zippo đang mở rộng dòng sản phẩm dã ngoại bao gồm phạm vi của bộ mồi lửa nhưng mà thương hiệu mắt kính mới đánh dấu một hướng mới. “”Chúng tôi thực hiện 2 nghiên cứu đánh giá, một quyết định sự nhận biết thương hiệu Zippo toàn cầu, và mặc khác đo lường khu vực nào tốt nhất với các sản phẩm dòng phong cách sống, và chúng đã dẫn dắt chúng tôi vào thế giới mắt kính” Finlow nói.

“Khách hàng nói với chúng tôi rằng họ sẵn sàng thích nghi và muốn nhìn thấy thương hiệu của chúng tôi tham gia vào các lĩnh vực khác. Câu trả lời của chúng tôi cho những khách hàng cởi mở này đó là sự thay đổ.i”

Mắt kính Zippo sẽ có mặt trong lĩnh vực bán lẻ du lịch vào năm 2018, với một số mẫu thiết kế độc quyền cho kênh này. Mắt kính đọc sách có giá từ 15 USD và từ 25 USD cho kính mát.

Finlow mô tả đáp ứng cho các dòng sản phẩm mới này là “rất lớn”.

“Chúng tôi đang đánh dấu sự thay đổi khuôn mẫu cho những người đọc sách”

Hãng sẽ lựa chọn một số nhà bán lẻ ở Ý để thử nghiệm thị trường. “Kính mát thì đã lên kệ nên tôi nghĩ chúng tôi đang giành chiến thắng ở đây. Người Ý là những tín đồ thời trang, nếu bạn có thể tiếp thị những sản phẩm liên quan đến thời trang ở đây thì bạn đã có cơ hội tốt để thành công.”

Kính mát Zippo có mắt kính phân cực lắp trong nhiều kiểu khung cổ điển kết hợp với mắt kính chất lượng cao và đa dạng màu sắc. Mỗi cặp kính được đặt trong hộp bảo vệ.

Kính đọc sách Zippo có khung thiết kế theo xu hướng phong cách của nam giới, nữ giới và trung tính, mắt kính chất lượng cao với nhiều độ mạnh (diopter) kính khác nhau.

“Kính đọc có truyền thống gắn liền với thế hệ lớn tuổi” Finlow lưu ý. “Tuy nhiên,với việc tăng trưởng sự sử dụng máy tính và các thiết bị di động, chúng ta đã từng nghe thấy các báo về sự tăng trưởng của thế hệ trẻ sử dụng đến kính đọc vì mỏi mắt. Chúng tôi nhắm đến việc tạo cho kính đọc phù hợp với xu hướng hơn và thích hợp hơn”

“Chúng tôi đang đánh dấu sự thay đổi khuôn mẫu cho những người đọc sách. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho khách hàng của chúng tôi cảm thấy tự tin khi mang chúng ở những nơi công cộng, và có thể chọn một cặp để thể hiện cá tính của họ, giống như mọi thiết kế bật lửa của chúng tôi”

Các sản phẩm mới bằng vật liệu da của Zippo gồm túi đựng thuốc lá, ví đựng thẻ và ví tiền cũng đang được thử nghiệm tại thị trường châu Âu.

Nguồn: https://www.moodiedavittreport.com/zippo-eyewear-sparks-expansion-plans-in-travel-retail/